Tại sao chơi Go88 hay bị giật lag? Cách khắc phục

Tình trạng người chơi trải nghiệm game bị giật là điều không cổng game nào mong muốn và Go88 cũng thế. Go88 luôn cố gắng hết sức để nâng cấp Website hoặc ứng dụng của mình để người chơi luôn có trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy nếu người chơi có hiện tượng giật lag trên Go88 thì sẽ có rất nhiều lý do. Trong bài viết này hãy cùng Go88 Apk Pro tìm hiểu tại sao chơi Go 88 hay bị giật lag và cách khắc phục nhé!

Kết Nối Internet

Tình trạng kết nối Internet thường là vấn đề phổ biến gây nên tình trạng giật lag. Nếu trong quá trình chơi trên Go88 bạn gặp phải giật lag hãy lập tức kiểm tra đường truyền đang sử dụng có ổn định hay không.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một thiết bị khác và sử dụng mạng thử xem sao. Nếu vẫn bình thường thì sẽ tiếp tục kiểm tra các lỗi khác mà sắp tới Go88 sẽ chia sẻ. Còn nếu không sử dụng được thì bạn đã biết được lý do tại sao rồi đấy.

Cấu Hình Thiết Bị không Đủ

Go88 là cổng game hoạt động không chỉ trên Website mà còn là ứng dụng tương thích với Android hoặc IOS. Cho dù bạn sử dụng thiết bị nào để truy cập vào Go88 Apk Pro thì cũng cần phải có cấu hình đạt tiêu chuẩn để không bị giật lag.

Trong trường hợp bạn chơi trực tiếp trên Web thì có thể nói là tất cả mọi laptop hiện giờ đều có cấu hình dư sức để cho bạn trải nghiệm. Còn nếu bạn tải App về thì bạn nên quan tâm tới cấu hình của máy có đủ đáp ứng hay không.

Nói tới đây nếu bạn lo lắng về cấu hình máy thì bạn hãy chớ lo lắng, vì chỉ cần đáp ứng các thông số tối thiểu nhất dưới đây là bạn đã có thể sử dụng mà không bị giật lag rồi:

Đối với Android:

  • Hệ điều hành: Android 5.0 (Lollipop) trở lên. Một số ứng dụng đòi hỏi phiên bản mới hơn để tận dụng các tính năng nâng cao.
  • Bộ xử lý: Tùy thuộc vào ứng dụng, nhưng ít nhất là 1.2 GHz dual-core.
  • RAM: 1 GB RAM là cơ bản cho hầu hết các ứng dụng, nhưng các ứng dụng nặng như trò chơi hoặc ứng dụng chỉnh sửa video có thể yêu cầu 2 GB RAM hoặc hơn.
  • Bộ nhớ trống: Ít nhất 100 MB không gian lưu trữ trống cho việc cài đặt, không bao gồm dữ liệu và cache cần thiết cho các ứng dụng sau khi cài đặt.

Đối với iOS:

  • Hệ điều hành: iOS 10 trở lên. Tương tự như Android, các ứng dụng sử dụng tính năng của phiên bản mới nhất có thể yêu cầu hệ điều hành cập nhật.
  • Thiết bị: iPhone 5s trở lên, iPad Air và iPad mini 2 trở lên, hoặc iPod touch thế hệ thứ 6 trở lên để chạy iOS 10 hoặc cao hơn.
  • RAM: Dù iOS quản lý RAM khá hiệu quả, nhưng thiết bị với 2 GB RAM sẽ cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên.
  • Bộ nhớ trống: Tùy vào ứng dụng, nhưng ít nhất là 100 MB không gian trống để cài đặt.

Quá Nhiều Ứng Dụng Chạy Ngầm

Việc để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị của mình là điều mà hầu như 100% người chơi đều mắc phải. Nếu bạn để ứng dụng chạy ngầm quá nhiều thì ảnh hưởng rất lớn tới việc trải nghiệm trên Go88.

Nếu bạn nói rằng hay để ứng dụng chạy nhưng vẫn chơi các trò chơi khác không sao thì có thể nói rằng đây sẽ là lỗi nghiêng về Go88 hơn. Tuy nhiên bạn hãy cứ xóa thử ứng dụng chạy ngầm thử mà xem, sẽ có cải thiện tốc độ và không bị giật lag đấy.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng,… thì cách nhanh nhất là khởi động lại máy của mình, lúc này thiết bị của bạn sẽ tự động xóa ứng dụng ngầm. Còn nếu bạn sử dụng Laptop/ Macbook thì hãy xóa bớt đi các Tab không cần thiết.

Sử Dụng Mạng Wifi Công Cộng

Vì Go88 là cổng game có thể chơi được dù ở bất kỳ đâu nên thường có nhiều người chơi ra ngoài đường và sử dụng mạng Wifi công cộng để trải nghiệm. Nói thật thì việc làm này chưa cần nói tới việc truy cập App Go88 mà thậm chí bạn vào Facebook hay các ứng dụng nhẹ khác thì vẫn lag mà thôi bởi đây là yếu tố về đường truyền.

Tình Trạng Máy Chủ Go88

Nếu như các yếu tố ở trên bạn không mắc phải thì khả năng cao là máy chủ Go88 đang gặp vấn đề. Các lý do có thể kể đến như trong cùng một thời gian có quá nhiều người chơi, sự cố kỹ thuật,… Tình trạng máy chủ Go88 bị lỗi cũng là nguyên nhân chính khiến cho tiền về lâu khi rút tiền ở Go88.

Với lỗi này thì người chơi không thể tự mình khắc phục mà chỉ có thể báo cáo tới Go88 để phản ánh tình trạng của mình. Nếu thực sự là vậy thì Go88 sẽ tiến hành cải thiện ngay lập tức để người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Hệ Thống Bảo Trì và Cập Nhật

Việc bảo trì hệ thống và cập nhật lên phiên bản tốt hơn là điều cần thiết đối với một cổng game, Go88 cũng không ngoại lệ. Nếu người chơi cố gắng trải nghiệm game trên Go88 trong thời gian này thì việc gặp tình trạng giật lag là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách tốt nhất để khắc phục là người chơi cần phải theo dõi các thông báo của Go88 để hạn chế truy cập vào thời gian này.

Bị Lỗi Phần Mềm

Lỗi phần mềm là hiện trạng gặp Bugs hoặc lỗi tương thích và dẫn đến tình trạng giật lag hoặc các sự cố khác trong game. Đây là lỗi khá nghiêm trọng nêu nếu bạn cố vô tình mắc phải thì hãy liên hệ nhanh tới bộ phận hỗ trợ của Go88 bạn nhé!

Vậy là Go88 đã chia sẻ cho bạn tại sao chơi Go88 hay bị giật lag rồi đấy. Ngoài những lý do trên thì rất có thể sẽ có vô vàng các lý do khác. Tuy nhiên với mỗi phản hồi và đóng góp của các bạn thì Go88 sẽ ngày một hoàn thiện để cải thiện tốt nhất tình trạng giật lag này.