85+ Ảnh chế Messi hài hước nhất lịch sử bóng đá

Bộ sưu tập ảnh chế Messi dưới đây sẽ làm bạn vui vẻ cả ngày. Messi nằm trong những vận động viên có khả năng bị chế ảnh nhiều nhất thế giới. Có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn ảnh chế siêu sao người Argentina.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trận cười sảng khoái, thì không đâu khác ngoài danh sách loạt ảnh meme messi hài hước nhất này. Từ phản ứng của anh ấy khi bị gọi vào mặt là dê sau khi ghi một bàn thắng. Những ảnh chế Messi hài hước này sẽ khiến bạn cười lăn lộn trên sàn nhà, tải xuống tất cả chúng ngay nhé.

Ảnh chế Messi hài hước

Một bức ảnh của ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi đã lan truyền trên mạng xã hội, và đó không phải vì kỹ năng ấn tượng của anh ấy trên sân. Bức ảnh cho thấy Messi với biểu cảm khá hài hước trên khuôn mặt và mọi người dường như không thể hiểu đủ về nó.

Dù có phải là fan của Messi hay không thì bạn cũng phải thừa nhận rằng bức ảnh khá hài hước. Và nó chỉ cho thấy rằng ngay cả những ngôi sao lớn nhất cũng có thể bị fan chế ảnh hài hước vui nhộn.

anh-che-messi-1
anh-che-messi-2
anh-che-messi-3
anh-che-messi-4
anh-che-messi-5
anh-che-messi-6
anh-che-messi-7
anh-che-messi-8
anh-che-messi-9
anh-che-messi-10
anh-che-messi-11
anh-che-messi-12

Ảnh chế Messi tạch pen

Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona được biết đến với năng lực trên sân cỏ, nhưng có vẻ như anh cũng không tránh khỏi những lần bỏ lỡ cơ hội. Nhiều meme mới lan truyền trên mạng xã hội cho thấy bức ảnh ngôi sao người Argentina sút hỏng một quả phạt đền khá dễ dàng. Bức ảnh ban đầu được chụp trong trận đấu nhưng nó đã được chỉnh sửa để cho thấy khuôn mặt của Messi đã bỏ lỡ quả bóng.

Không rõ ai đã tạo ra meme này, nhưng nó đã được lan truyền trên Twitter, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Ảnh của Messi không phải là ảnh duy nhất được chế meme. Trong những tuần gần đây, các meme tương tự đã được tạo ra cho Cristiano Ronaldo, Neymar và thậm chí cả Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Cho đến nay, không có thông tin nào từ Messi hoặc trại của anh ấy trên meme. Dưới đây là loạt ảnh chế messi tạch pen mới nhất.

anh-che-messi-13
anh-che-messi-14
anh-che-messi-15
anh-che-messi-16
anh-che-messi-17
anh-che-messi-18
anh-che-messi-19
anh-che-messi-20
anh-che-messi21
anh-che-messi-22
anh-che-messi-23
anh-che-messi24
anh-che-messi-25
anh-che-messi-26